DANH M廙七

»Tour Châu Á
»Tour du lịch Ấn Độ

TOUR DU LỊCH ẤN ĐỘ - TRỞ VỀ VÙNG ĐẤT PHẬT

TOUR DU LỊCH ẤN ĐỘ - TRỞ VỀ VÙNG ĐẤT PHẬT
Giá: 0 VNĐ
Khởi hành:
Thời gian: 10 ngày 9 đêm
Phương tiện: Máy Bay + Ô tô
Khởi hành từ: Hà Nội
Liên hệ tư vấn: 0243 974 5656

Ấn Độ nổi tiếng với đỉnh núi cao nhất trên dãy Himalaya cho đến những bãi biển êm đềm ở Goa, và Ấn Độ còn là thiên đường mua sắm với vô số mặt hàng thủ công, đá quý, đồ trang sức... đến với Ấn Độ quý khách sẽ được trải nghiệm những nét tôn giáo đặc biệt, được trở về với vùng đất của phật ngoài ra cũng đươc thưởng thức những món ăn đặc biệt của vùng đất này. Hãy cùng Hà Nội Fairtours thực hiện chuyến hành trình đến Ân Độ để cùng khám phá và trải nghiệm.

hap dan

Có gì hấp dẫn?

»» HƯỚNG DẪN VIÊN NHIỆT TÌNH, CHĂM SÓC TẬN TÌNH, CHU ĐÁO

»» ĐƯỢC TRỞ VỀ VỚI VÙNG ĐẤT CỦA PHẬT

»» TÌM HIỂU, KHÁM PHÁ NÉT VĂN HÓA ĐỘC ĐÁO VỀ TÔN GIÁO

»» THƯỞNG THỨC NHỮNG MÓN ĂN ĐẶC BIỆT.

TOUR DU LỊCH ẤN ĐỘ- TRỞ VỀ VÙNG ĐẤT PHẬT (HÀ NỘI - DELHI - AGRA – LUCKNOW – SHRAVASTI - LUMBINI - KUSHINAGAR- VAISHALI - PATNA- NALANDA - RAJGIR – BODHGAYA)

Thời gian: 10 ngày- 9 đêm/ phương tiện: máy bay, ô tô

 

NGÀY 1: HÀ NỘI - BANGKOK - DELHI

Trưởng đoàn Hà Nội Fairtours đón Quý khách tại điểm hẹn sau đó di chuyển đến sân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bay đi Delhi (quá cảnh tại Bangkok hoặc Malaysia). Tới Delhi, Quý khách nhận phòng và tự do nghỉ ngơi.

 

NGÀY 2: DELHI - AGRA                                                                                                         (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn tham quan

 • ·    Khải Hoàn Môn Ấn Độ (India Gate): Khải hoàn môn nằm gần bờ biển, đằng sau bến tàu du lịch, đối diện khách sạn Taj Mahal uy nghi, tráng lệ, được xây dựng vào năm 1931, nó còn có tên là “bia kỷ niệm chiến sĩ Ấn Độ” tưởng niệm những tướng sĩ tử trận trong cuộc đại chiến thế giới lần 1 cao 42 m, được xây dựng để tưởng nhớ các chiến sĩ Ấn Độ hi sinh trong thế chiến thứ I.
 • ·    Tiếp tục tham quan bên ngoài Toà nhà Quốc hội, Dinh Tổng Thống (President's Residence).

Sau đó, đoàn khởi hành đi Agra. Tới Agra, đoàn tham quan

 • ·    Taj Mahal - một trong bảy kì quan của thế giới. Biểu tượng tình yêu bất diệt này đã được vua Shah Jahand xây dựng bằng đá hoa cương để dành tặng vợ mình trong suốt 17 năm rõng rã với hơn 2000 nhân công. Tiếp tục tham quan khu Agra Fort nằm trải dài trên sông Yamuna. Từ đây, Quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh Taj Mahal từ lầu bát giác nhỏ. Ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi.

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng

Tối: Đoàn ăn tối tại khách sạn và nghỉ ngơi khách sạn tiêu chuẩn 3*

 

NGÀY 3: AGRA – LUCKNOW - SHRAVASTI                                                                       (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành đi Lucknow bằng xe lửa. Tới Lucknow, tiếp tục di chuyển về Shravasti. Tới Shravasti, đoàn nhận phòng và tự do nghỉ ngơi.

(Thời gian di chuyển hết 1 ngày, trên đường đi quý khách sẽ ngắm cảnh và nghỉ ngơi, ăn uống trên xe, tàu)

 

NGÀY 4: SHRAVASTI - LUMBINI                                                                                          (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau bữa sáng, đoàn tham quan:

 • ·    Thành Xá Vệ (Sahet-Mahet), thủ đô của Vương quốc cổ Kosala, một trong những trung tâm Phật Giáo. Tiếp tục tham quan Jetvana Vihar, Bảo Tháp và Động tu của Tôn Giả Vô Não, nơi được đức phật ưu ái cho 24 mùa mưa.
 • ·     Sau đó, đoàn khởi hành đi Lumbini – Đây là nơi Đức Phật giáng sinh, gần sát biên giới Nepal và Ấn Độ. Hiện nay, nơi này đã trở thành một thánh địa quan trọng hàng đầu đối với người Phật tử. Cột đá của vua A Dục xây dựng Dục sau khi đăng ngôi trị vì 20 năm, đến giờ vẫn tồn tại ở Lumbini, như là chứng tích của lịch sử. Khi quý khách đặt chân đến Lumbini, sẽ cảm nhận rõ sự linh thiêng và màu nhiệm ở đây. Vào chiều tối, du khách cũng sẽ được ngắm nhìn mắt những chú Hồng Hạc bay lượn ngôi chùa của thầy Huyền Diệu.

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương

Tối: Đoàn ăn tối và nhận phòng tại khách sạn tiêu chuẩn 3 sao.

 

NGÀY 5: LUMBINI - KUSHINAGAR                                                                                        (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng, đoàn tham quan

 • ·    Công viên Lumbini (Lâm Tỳ Ni) - nơi đức Phật được sinh ra. Tham quan Trụ đá Vua A-dục được xây dựng vào năm 259 TCN bởi Vua Ashok, đền thờ và hồ lịch sử nơi thánh mẫu Maya đã tắm sau khi hạ sinh thái tử, ngồi thiền quán dưới cội bồ-đề bên cạnh hồ.
 • ·   Sau đó tham quan, đoàn khởi hành đi Kushinagar (Câu Thi Na). Đoàn làm lễ bái trước tượng đức Phật Niết-bàn tại Chùa Mahaparinirvana (Ðại Niết Bàn), thành kính cầu nguyện tại Tháp Ramabhar - nơi tưởng niệm Trà-tỳ kim thân đức Phật. Nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 3*.

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng

Tối: Đoàn ăn tối tại khách sạn và nghỉ ngơi tại khách sạn tiêu chuẩn 3*

 

NGÀY 6: KUSHINAGAR - VAISHALI - PATNA                                                                 (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau khi ăn sáng, đoàn khởi hành đến Patna. Trên hành trình ghé ngang qua:

 • ·     Vaishali - nơi từng là nước cộng hoà đầu tiên trên thế giới và nơi kết tập kinh điển lần thứ hai. Đoàn tham quan Trụ đá Vua A Dục hình đầu sư tử được bảo tồn tốt nhất. Tham quan hai Bảo Tháp Phật, trong đó Bảo tháp đầu tiên lưu trữ 1/8 Xá lợi Phật trong một quan tài bằng đá. Ngoài ra, Quý khách sẽ có dịp ngắm nhìn những ngôi làng nhỏ thanh bình được bao quanh bởi vườn chuối, vườn xoài và những cánh đồng lúa xanh ngát trên đường đi.

Tối: Đến Patna đoàn ăn tối, nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi tại khách sạn tiêu chuẩn 3 *

 

NGÀY 7: PATNA - NALANDA - RAJGIR - BODHGAYA                                              (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Sau sáng, đoàn di chuyển đến Nalanda tham quan:

 • ·    Trường đại học Phật Giáo đầu tiên trên thế giới được xây dựng trên một khu đất rộng 14 mẫu vào thế kỉ thứ 2 trước công nguyên.

Đoàn tiếp tục di chuyển đến Rajgir, tham quan:  

 • ·     Tháp hoà bình Vishawa Shanti- Trong bảo tháp này có xá lợi của Đức Phật ở phần nền và ở trên đỉnh tháp. Trên đỉnh cũng có tượng Phật bằng thủy tinh và vàng. Và ghe thăm Chùa Nhật Bản Venuvana Vihar
 • ·     Đoàn tiếp tục lên Núi Griddhakuta (Núi Linh Thứu)- nghĩa là ngọn núi kên kên (Vulture's Peak), tức trên đỉnh núi có hình dạng của con kên kên là loài chim rất phổ biến ở Ấn Độ. Từ trên đỉnh núi này, chúng ta có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành Vương Xá. Tại Linh Thứu sơn này, nhiều bài kinh quan trọng đã được đức Phật tuyên thuyết khi Ngài còn tại thế nơi Ðức Phật thuyết giảng Kinh Pháp Hoa,ngoài ra quý khách được thăm Vườn Jivakameavan hay còn gọi là Vườn xoài của danh y Kỳ-bà.

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Tối: Đoàn khởi hành đến Bodhgaya ăn tối, nhận phòng tại khách sạn tiêu chuẩn 3*

 

NGÀY 8: BODHGAYA - VARANASI                                                                      (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn, sau đó

 • ·     Đoàn tham quan Bồ Đề Đạo Tràng – một trong những đền thờ quan trọng nhất của đạo Phật. Nơi đây vào khoảng năm 500 TCN, Phật tổ đã đắc đạo sau khi ngồi thiền 49 ngày dưới một gốc cây Bồ Đề. Cùng dâng hương tại Đền Mahabodhi, cây Bồ Đề và tượng Phật Tổ.
 • ·     Ghé thăm nhà nàng Sujata – người đã dâng bát cháo sữa cho Đức Phật.
 • ·     Đoàn tiếp tục di chuyển đến thành phố Varanasi (cách Bodhgaya 250km)- được gọi là "thành phố của các đền đài", "thành phố thánh của Ấn Độ", "thành phố ánh sáng" hay "thành phố học vấn". Đây là nơi lưu giữ được nguyên vẹn những nghi lễ, tục lệ và nét văn hoá linh thiêng của người Ấn Độ. Đến với Varanasi, quý khách sẽ bị thu hút bởi những ngôi đền hàng trăm, hàng nghìn năm tuổi sừng sững bên bến sông

Trưa: Đoàn ăn tại nhà hàng địa phương.

Tối: Đoàn ăn tối, nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn tiêu chuẩn 3*.

 

NGÀY 9: VARANASI - DELHI – HÀ NỘI                                                                  (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng:

 • ·     Đoàn dậy sớm, đi thuyền đón bình minh trên dòng sông Hằng linh thiêng, tìm hiểu nghi lễ hoả táng và những truyền thuyết sống động của một trong những tôn giáo đã tồn tại lâu đời nhất trên thế giới.
 • ·     Tiếp tục chương trình khám phá thành phố Varanasi: tham quan Khu Vườn Lộc Uyển Sarnath thánh địa thứ III trên đất phật - Nơi Đức phật giảng bài kinh đầu tiên sau khi đắc đạo vào năm 590 TCN, trụ đá Vua A Dục, Bảo tháp Dhammek, Bảo tháp Chaukhandi.

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng

Sau đó đoàn chuẩn bị thủ tục và bay về Delhi để nối chuyến bay về Hà Nội (quá cảnh Bangkok hoặc Malaysia). Nghỉ đêm trên máy bay.

 

NGÀY 10: BANGKOK – HÀ NỘI                                                                                (Ăn sáng)

·        Về đến sân bay Nội Bài, trưởng đoàn Hà Nội Fairtours chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những chương trình sau.

Kết thúc chuyến tham quan.

Dịch vụ bao gồm

 • Vé máy bay quốc tế khứ hồi.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao(2 người/ phòng, lẻ người ghép 3)​
 • Các bữa ăn theo chương trình
 • Phương tiện vận chuyển tại Việt Nam và nước ngoài
 • Hướng dẫn viên tiếng Anh tại Ấn Độ
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt từ Việt Nam
 • Vé tham quan các địa điểm trong chương trình.
 • Tất cả thuế sân bay và phụ phí săng dầu
 • 01 chai nước/ ngày/ người

Dịch vụ không bao gồm

 • Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 6 tháng
 • Chi phí cá nhận phát sinh ngoài chương trình
 • Tiền TIP cho HDV và lái xe: 5 $/người/ngày
 • Hành lý quá cước.
 • Các khoản không thể hiện trong mục Bao gồm.

Ghi Chú

Trong trường hợp các khách sạn dự kiến ở đã hết phòng hoặc các phòng trong danh sách chờ/ đã bán, các khách sạn lựa chọn sẽ được dùng và chúng tôi sẽ thông báo với quý khách về việc bổ sung hoặc giảm giá có liên quan đến chương trình.

Chính sách giá cho trẻ em:

 • 1 - 5 Tuổi – Thu 50% Ngủ chung với bố me.
 • 05 đến 12 tuổi - Thu 80% phí của người lớn nếu yêu cầu thêm giường.
 • 05 đến 12 tuổi - Thu 60% phí của người lớn nếu không yêu cầu thêm giường.
 • Trên 12 - Thu phí bằng người lớn.

​----------------------------------------------------------------------------------

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐIỂM ĐẾN TRONG CHUYẾN ĐI

  Tháp hoà bình Vishawa Shanti

Taj Mahal 

Khải Hoàn Môn Ấn Độ (India Gate)

Công viên Lumbini (Lâm Tỳ Ni)

 Bồ Đề Đạo Tràng 

Sông Hằng