DANH M廙七

»Tour Miền Trung
»Tour du lịch Đà Nẵng - Hội An

THIỀN VIỆN TRÚC LÂM BẠCH MÃ – PHÁ TAM GIANG

THIỀN VIỆN TRÚC LÂM BẠCH MÃ – PHÁ TAM GIANG
Giá: 1.450.000 VNĐ
Khởi hành: hàng ngày
Thời gian: Tour trong ngày
Phương tiện: Ô tô
Khởi hành từ: Đà Nẵng
Liên hệ tư vấn: 0243 974 5656
hap dan

Có gì hấp dẫn?

»» CHIÊM NGƯỠNG KHUNG CẢNH KỲ VỸ CỦA THIÊN NHIÊN

»» HDV NHIỆT TÌNH, CÓ KINH NGHIỆM

»» TÌM THẤY SỰ THƯ THÁI TRONG TÂM HỒN

»» CÓ THÊM NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI 

THIỀN VIỆN TRÚC LÂM BẠCH MÃ – PHÁ TAM GIANG

(1 Ngày)

 Sáng Xe và HDV của công ty Hà Nội Fairtours sẽ đón quý khách tại khách sạn và khởi hành đi Bạch Mã. Bắt đầu chuyến hành trình khám phá Thiền viện trúc lâm Bạch Mã- Phá Tam Giang.

Trên đường đi quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp của vùng đất cuối cùng của dãy Trường Sơn Bắc, nơi đây hội tủ đầy đủ cảnh đẹp của núi non hùng vỹ, biển xanh bao la và xa xa là dãy đầm phá Tam Giang cuối cùng đổ ra biển Đông.

Sau 1h di chuyển, quý khách sẽ đến bến thuyền của Hồ Truồi, đây là hồ nước ngọt lớn nhất tỉnh Thừa Thiên Huế - nơi vừa là hồ dự trữ nước ngọt cho hoạt động sản xuất nông nghiệp của tỉnh, vừa có phong cảnh nên thơ hữu tình với một bên là Núi Bạch mã hùng vỹ in bóng mình xuống hồ Truồi tựa như một bức tranh thủy mặc đẹp tuyệt vời.

Sau ít phút đi thuyền, HDV của Hà Nội Fairtours sẽ đồng hành cùng quý khách đến với Thiền Viện Trúc Lâm Bạch Mã. Đây là chốn giao thoa giữa đất trời.  Đến với nơi đây, quý khách sẽ tìm thấy sự bình an, nhẹ nhàng trong tâm hồn mình.

Quý khách sẽ tự mình chinh phục 170 bậc cấp để chiêm ngưỡng toàn cảnh thiền viện và hồ Truồi mênh mông. Trước vẻ đẹp kỳ vĩ đến huyền diệu của thiên nhiên, của chốn thiên tu giữa trần thế, quý khách sẽ cảm thấy mình như đang được thanh lọc tâm hồn. Mọi thứ dần trở nên thanh cao hơn.

Sau khi đi tham quan, cả đoàn sẽ đi thuyền về lại bến đỗ. Xe và HDV của Hà Nội Fairtours sẽ đưa quý khách về phá Tam Giang. Cả đoàn dùng cơm trưa với những món ăn Hải Sản tươi ngon.

Sau đó quý khách có thể đi thuyền dạo trên phá Tam Giang hoặc tham gia vào các hoạt động thả lưới đánh cá trên phá. Nghe ngừơi dân nơi đây kể về cuộc sống của họ trên Phá cũng là những trải nghiệm hấp dẫn khó lòng bỏ qua.

Tiếp đến đoàn sẽ ghé thăm Thành phố Lăng tại làng An Bằng, nơi đây nổi tiếng cả nước bởi những khu lăng được xây dựng dành cho người đã mất cực kỳ công phu và cầu kỳ. Sau khi tham quan, xe và HDV của Hà Nội Fairtours sẽ đưa quý khách về lại Đà Nẵng. Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại quý khách trên những hành trình tiếp theo, xin cảm ơn quý khách dã sử dụng dịch vụ của Hà Nội Fairtours!

Giá Tour bao gồm:

 • Xe đón tiễn quý khách theo chương trình.
 • Vé vào cổng
 • Ăn trưa tại Phá Tam Giang
 • Hướng dẫn viên
 • Nước suối + khăn lạnh
 • Bảo hiểm du lịch

Giá Tour không bao gồm:

 • Nước uống cá nhân.
 • Thuế VAT

Giá cho trẻ em:

 •   Trẻ em cao dưới 1m: Miễn phí hoàn toàn (2 người lớn chỉ kèm 1 trẻ em miễn phí. Trẻ em thứ 2 cao dưới 1m đóng thêm 100,000 đồng tiền xe vận chuyển
 •    Trẻ em cao từ 1m – dưới 1,3m: 75% giá tour
 •    Trẻ em cao từ 1,3m trở lên: Giá như người lớn

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN XEM THÊM

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LIÊN QUAN

 

phá tam giang

1. PHÁ TAM GIANG

 

thiền viện trúc lâm bạch mã

 2. THIỀN VIỆN TRÚC LÂM BẠCH MÃ

 

NÚI BẠCH MÃ

3. NÚI BẠCH MÃ