DANH M廙七

»Tour Miền Trung
»Tour du lịch Quy Nhơn

HÀ NỘI – NHA TRANG – QUY NHƠN – HÀ NỘI

HÀ NỘI – NHA TRANG – QUY NHƠN – HÀ NỘI
Giá: 0 VNĐ
Khởi hành:
Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Phương tiện: Máy Bay + Ô tô
Khởi hành từ: Hà Nội
Liên hệ tư vấn: 0243 974 5656

Quy Nhơn là thành phố biển của Việt Nam, nơi có những phong cảnh vô cùng đẹp đẽ, nơi lưu giữ di tích cổ Champa và di tích về một thời Tây Sơn hào hùng oanh liệt của dân tộc. Xin mời Quý khách hãy cùng Hà Nội Fairtours đến tham quan và chiêm ngưỡng cảnh sắc tươi đẹp nơi đây, cùng tìm hiểu và ngược dòng lịch sử đến thăm các di tích để bồi đắp thêm lòng tự hào dân tộc!

hap dan

Có gì hấp dẫn?

»» ĐƯỢC ĐẾN THĂM VỊNH ĐẸP NHẤT VIỆT NAM - VỊNH NHA TRANG

»» THĂM NHỮNG HÒN ĐẢO XINH ĐẸP NHƯ HÒN MUN, HÒN MỘT, BÃI TRANH,...

»» THAM QUAN BẢO TÀNG TÂY SƠN VÀ CẢM NHẬN KHÍ THẾ HÀO HÙNG CỦA DÂN TỘC

»» CHIÊM NGƯỠNG GHỀNH ĐÁ ĐĨA - KIỆT TÁC TỪ THIÊN NHIÊN

»» THAM QUAN DI TÍCH CỔ CHAMPA

 

LỊCH TRÌNH THAM QUAN:

NGÀY 01: HÀ NỘI – NHA TRANG (ĂN TRƯA, TỐI)

 Sáng: Ôtô và hướng dẫn viên của Hà Nội Fairtours đón Quý khách tại điểm hẹn để đi ra sân bay Nội Bài làm thủ tục bay tới sân bay Cam Ranh Khánh Hoà để bắt đầu tour du lịch Nha Trang.

Sau khi tới nơi, ôtô và hướng dẫn viên đưa Quý khách về trung tâm thành phố Nha Trang để nhận phòng, nghỉ ngơi và ăn cơm trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách có thời gian nghỉ ngơi tự do, tham gia các hoạt động thể thao trên bãi biển và tắm biển, hoà mình vào làn nước trong xanh của biển Nha Trang – một trong những bãi biển tuyệt đẹp của Việt Nam…

Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng. Sau đó là thời gian cho Quý khách hoạt động tự do đi dạo trên bãi biển hoặc khám phá Thành phố du lịch biển Nha Trang về đêm. Đêm đến, Quý khách nghỉ lại khách sạn tại Nha Trang.

NGÀY 02: CITY TOUR – NHA TRANG (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, ôtô và hướng dẫn viên đón Quý khách bắt đầu chuyến hành trình đi tham quan và tìm hiểu những danh thắng bậc nhất của Nha Trang như: Tháp Bà Ponagar, Viện Hải Dương học, Chùa Long Sơn. Tiếp đến, Quý khách đi tới bến tàu đi thăm Hồ Cá Trí Nguyên.

Trưa: Quý khách ăn trưa ở trên tàu hoặc trên đảo và đi thăm quan Vịnh Nha Trang – Một trong những được bình chọn là vịnh đẹp nhất thế giới, cùng đi thăm một số hòn đảo như: Hòn Một, Hòn Mun, Bãi Tranh, ghé thăm làng chài để tìm hiểu cuốc sống của những dân nơi đây và tự do tắm biển tại hòn đảo xinh đẹp này.

Tối: Quý khách nghỉ ngơi và dùng bữa tối tại nhà hàng. Thời gian còn lại Quý khách hoạt động tự do. Đêm đến, Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn tại Nha Trang.

NGÀY 03: NHA TRANG - QUY NHƠN (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn. Ô tô và hướng dẫn viên của công ty sẽ đưa Quý khách lên đường tới Quy Nhơn - Bình Định, trên đường đi Quý khách có thể ngắm nhìn cảnh sắc bên đường để hiểu thêm về cuộc sống thưởng ngày của người dân nơi đây.

Trưa: Xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách đến tới Quy Nhơn, Quý khách đi nhận phòng, ăn cơm trưa tại nhà hàng và nghỉ ngơi.

Chiều: Sau khi ăn cơm trưa và nghỉ ngơi, Quý khách bắt đầu chuyến thăm quan Quy Nhơn với các địa danh như: Bảo Tàng Tây Sơn - nơi lưu giữ nhưng di vật của cuộc khởi nghĩa Tây Sơn và triều đại Tây Sơn của 3 anh em: Nguyễn Nhạc, Nguyễn Lữ và Nguyễn Huệ. Quý khách được tham quan và tìm hiểu về nghệ thuật đánh trống trận, đánh trận của nghĩa quân Tây Sơn thời xưa…Sau khi đi tham quan, Quý khách trở về khách sạn, nghỉ ngơi và tự do tắm biển…

Tối: Quý khách ăn cơm tối tại nhà hàng, sau đó có thời gian hoạt động tự do. Đêm đến, Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn ở Quy Nhơn.

NGÀY 04: QUY NHƠN (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng: Quý khách thức dậy và có thể đi dạo và ngắm nhìn bình minh trên biển, hít thở không khí trong lành và tự do tắm biển buổi sáng.

Sau đó, Quý khách về lại khách sạn để ăn sáng. Sau khi ăn xong, xe và hướng dẫn viên đón Quý khách lên xe đi tới Tây Sơn - miền đất võ. Tại nơi này, Quý khách được đi tham quan Bảo tàng Quang Trung với những địa điểm như: Di tích Cây Me, Giếng Nước - hai di tích này được lưu giữ lại từ thời Tây Sơn, Đền thờ Tây Sơn Tam Kiệt – đây là nơi thờ ba anh em nhà Tây Sơn cùng các vị tướng. Bảo Tàng cũng là nơi lưu giữ những di vật liên quan đến cuộc đời, sự nghiệp của Nguyễn Huệ, Nguyễn Nhạc và Nguyễn Lữ. Sau đó, Quý khách có thời gian thưởng thức nhạc võ và xem biễu diễn võ thuật cổ truyền và biểu diễn cồng chiêng. Tiếp theo, Quý khách đi tham quan khu du lịch Hầm Hô -  ở đây Quý khách ngồi thuyền đi qua những lạch nước, cùng ngắm phong cảnh của bãi đá ngầm với nhiều hình thù khác nhau và cùng tham gia hoạt động tắm suối.

Trưa: Quý khách ăn cơm trưa tại đây và có thời gian nghỉ ngơi buổi trưa.

14h00: Quý khách tham quan Tháp Dương Long, đây là cụm tháp cao nhất còn xót lại trong số những di sản Chăm còn lại ở miền trung. Thành Đồ Bàn (Hoàng Đế) - Cố đô của Vương Quốc Chăm Pa và Nguyễn Nhạc.

18h00: Xe và hướng dẫn viên đưa Quý khác về và ăn cơm tối tại nhà hàng. Đêm đến, Quý khách nghỉ đêm tại khách sạn.

 

NGÀY 05: QUY NHƠN - HÀ NỘI (ĂN SÁNG, TRƯA)

05h30: Sau khi thức dậy, Quý khách ăn sáng. Sau đó Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn.

06h30: Xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách đi ra sân bay Phù Cát. Quý khách làm thủ tục và  lên máy bay để trở về Hà Nội.

8h30: Quý khách lên chuyến bay VN 1620 quay về Hà Nội.

10h10: Quý khách về tới sân bay Nội Bài. Kết thúc chương trình, xin cảm ơn và hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo!


 

 

GIÁ TOUR BAO GỒM:

 • Phương tiện vận chuyển hiện đại, đời mới phục vụ theo chương trình
 • Khách sạn tại Nha Trang : ANGELLA, HẢI ÂU, GREEN, BARCELONA, SUMMER, GOLDEN RAIN, PRIME. (Hoặc các khách sạn tương đương)
 • Khách sạn tại Quy Nhơn : HẢI ÂU, HOÀNG YẾN. (Hoặc các khách sạn tương đương)
 • Ăn các bữa theo chương trình tại các nhà hàng khách sạn chuyên phục vụ khách du lịch
 • Ăn chính định mức 120.000 đồng/người/bữa chính
 • Ăn sáng tại khách sạn 30.000 đồng/ người/ bữa
 • Vé tại các điểm du lịch trong chương trình
 • Hướng dẫn viên suốt tuyến phục vụ Quýkhách
 • Quý khách được mua bảo hiểm du lịch suốt tuyến với mức đền bù tối đa 20.000.000 đồng/khách/vụ
 • Quý khách được phục vụ nước suối trên xe, địnhmức 1 chai/ người/ ngày
 • Xe điện theo chương trình

KHÔNG BAO GỒM:

 •  Các chi phí cá nhân ngoài chương trình.
 • Vé cáp treo Vinpearland.
 • Tắm khoáng nóng.
 • Thuế VAT (10 %).
 • Vé máy bay HN - QUY NHƠN – HN

GIÁ TOUR CHO TRẺ EM:

 • Trẻ em dưới 04 tuổi: Miễn giá tour (Cha mẹ tự lo các phát sinh cho bé)
 • Trẻ em từ 05– dưới 09 tuổi: Chỉ tính tiền xe, cha me tự lo các chi phíphát sinh
 • Trẻ em từ 9 tuổi trở lên: Tính 100% giá tour như người lớn

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT:

 • Nước uống, khăn lạnh phục vụ đoàn theo tour:  02 chai nước + 02 khăn lạnh/ngày
 • Thuốc, Y tế phục vụ theo tour

-----------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN XEM THÊM

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐIỂM ĐẾN

1. Vịnh Nha Trang

2. Bảo tàng Quang Trung

3. Ghềnh đá đĩa

4. Di tích cây me

5. Hầm Hô